cách chọn mực trứng tươi ngon

 • 150.000 đ
 • Đăng ngày: 14/09/2017
  • TP Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Lượt xem: 59

Mực trứng ngon sẽ có vị ngon ngọt tự nhiên của râu mực, thịt dẻo săn chắc và vị béo ngậy của trứng mực. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn mực trứng tươi ngon, bổ dưỡng và có nhiều trứng.

Mực trứng tươi ngon đầu mực trứng phải chắc và dính liền với thân, túi mực vẫn nguyên không bị dập, nát. Mực trứng ngon nhất phải có nhiều trứng. Khi chọn hãy dùng tay bóp nhẹ thân mực, thấy bụng mực đầy, đuôi mực rơi trứng là được.

Mực trứng chỉ nhiều trứng nhất khi chúng vào mùa sinh sản nên hãy chọn mua mực theo mùa để có những con mực tươi ngon nhất. Mực trứng ngon, béo và chứa nhiều trứng trong mùa sinh sản khoảng từ tháng 2 đến tháng 5.

Do đó bạn chỉ nên mua mực trứng tươi vào thời điểm này. Vào những tháng khác, đặc biệt là những tháng cuối năm mực trứng tươi thường gầy và rất ít trứng.

Đối với mực trứng đông lạnh, để lựa chọn được những con mực trứng đông lạnh ngon thì bạn nhớ phải chọn những con có đầu và thân dính liền vào nhau.

Nên chọn loại có ngày đông lạnh gần nhất thì sẽ ngon hơn với mực đông lạnh để từ lâu. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem ngày sản xuất có ghi trên bao bì sản phẩm.

CÔNG TY TNHH RISAFOOD chuyên cung cấp mực trứng phan thiết được cấp đông bảo quản theo đúng tiêu chuẩn để con mực vẫn còn tươi nguyên vẹn 99%.Chúng tôi hiện là nhà cung cấp chính cho hệ thông nhà hàng Vườn Cau, Những Người Bạn, Sài Gòn New..v.v.Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có giá tốt nhất.Hotline: 0978870908 – 0935201015

Xem thêm tại Website: http://risafood.com/vi/index.html

Cảm ơn đã đọc tin.

Share by email Share on Facebook Share on Twitter Share on Google+ Share on LinkedIn Pin on Pinterest

Thông tin hữu ích

 • Tránh lừa đảo bằng thanh toán trực tiếp hoặc qua PayPal
 • Không thanh toán với Western Union, Moneygram hoặc những dịch vụ thanh toán ẩn danh khác
 • Không mua hoặc bán bên ngoài đất nước của bạn. Không chấp nhận séc, ngân phiếu từ ngoài quốc gia của bạn
 • Trang web này là không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Đăng bình luận của bạn (nội dung rác và xúc phạm sẽ bị xoá)

Rao vặt liên quan

 • Cung cấp Tôm khô - Ruốc khô

  Cung cấp Tôm khô - Ruốc khô

  Danh mục: Thủy - Hải Sản (TP Hồ Chí Minh) 09/09/2017 Lượt xem: 55 Chưa có giá

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHÂN TÂM ĐC: 130 Nguyễn Qúy Anh, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP HCM Cơ sở SX: Ấp Kình Hòn, xã Khánh Bình Tây, H...

 • bán mực trứng phan thiết bao trứng

  bán mực trứng phan thiết bao trứng

  Danh mục: Thủy - Hải Sản (TP Hồ Chí Minh) 25/08/2017 Lượt xem: 21 150.000 đ

  Mực trứng (hay còn gọi là mực sữa) là loại mực bên trong chứa toàn trứng, được đánh bắt trong mùa sinh sản. Số lượng con mực có trứng thường từ 60% – 70%. Mực trứng kích thước nhỏ, t...

 • cá ninja giá sỉ

  cá ninja giá sỉ

  Danh mục: Thủy - Hải Sản (TP Hồ Chí Minh) 16/08/2017 Lượt xem: 14 130.000 đ

  - Cá ninja giá sỉ được đánh bắt chủ yếu ở biển Quảng Ngãi, cá ninja được cấp đông trực tiếp tại tàu,nên giữ được độ tươi ngon đến 95%, cá ninja được phân loại ra các size nhỏ 7...